Trần Đình Sang tham gia tổ chức phản động núp dưới những video “tố cáo” để chống phá

Trần Đình Sang – cái tên “quen thuộc” với nhiều cư dân mạng vừa bị bắt để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ khi đấm vào mặt một cảnh sát cơ động.

Nhắc đến Trần Đình Sang, cư dân mạng đã trở nên quen thuộc với địa chỉ “Trần Đình Sang và những người bạn” trên trang mạng xã hội Facebook với 8.575 lượt người thích và 10.819 người theo dõi. Đây là một người chuyên đăng tải những hình ảnh, video clip để gây rối và hạ uy tín của lực lượng Công an trên toàn quốc trong đó có Công an Hòa Bình. Chưa hết, trước đó, dân mạng lan truyền hình ảnh chụp màn hình một nhóm kín trên FB của “Hội Anh em dân chủ” – tổ chức phản động trong nước do Nguyễn Văn Đài sáng lập, Hà Đông Xuyến – UVTW Việt Tân điều hành với FB “Xuyen Da”, xuất hiện thêm thành viên mới là Trần Đình Sang.

Được biết, Trần Đình Sang được kết nạp vào thành viên của “Hội anh em dân chủ” vào hơn nửa năm nay. Và nhận được sự hỗ trợ tích cực về tiền bạc, phương tiện từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước (trong đó có Việt Tân) để tiến hành các hoạt động chống phá dưới danh nghĩ “tố cáo” sai phạm.

NP