Đừng đặt lòng yêu nước nhầm chỗ những con buôn chính trị!

Phàm cái gì cũng cần đặt đúng vị trí. Bánh răng hình vuông đặt vào vị trí cần hình tròn cũng đủ phá nát cả cỗ máy. Tình yêu đặt nhầm người thì cả đời sống trong đau khổ. Lòng yêu nước đặt nhầm chỗ con buôn chính trị thì cả đời sẽ sống trong ray rứt tội lỗi. Vết chàm tiếp tay cho phản động phá hoại đất nước sẽ không thể nào phai mờ được…

Vụ đặt, ném vật nổ khủng bố trụ sở Công an P.12, Q.Tân Bình (TP.HCM) trước đó

Ai tỉnh táo, có lòng trắc ẩn cũng đều thấy được nỗi khổ của những người thiếu nhận thức, nghe theo lời xúi giục trên mạng của các đối tượng chống phá, các tổ chức phản động xuống đường gây rối, đốt trụ sở công quyền để thể hiện cho cái gọi là lòng yêu nước. Kết quả là hàng loạt các đối tượng tiếp tay cho phản động ở Phan Rí, TP.CM phải chịu trách nhiệm cho hậu quả mình gây ra. Còn những thành phần xúi giục thì ung dung ở trời tây, đội lốt mỹ miều người yêu nước và tiếp tục cho cuộc săn những “con mồi”, phục vụ cho lợi ích của mình.

TAND Bình Thuận hôm nay tuyên phạt hai bị cáo nghe theo lời xúi giục của phản động lưu vong, lấy cớ phản đối dự thảo Luật Đặc khu ném bom xăng, đốt trụ sở cơ quan công quyền ở Phan Rí Cửa và Phan Rí Thành

Bao giờ cũng vậy, những thành phần phản động lưu vong luôn tìm đủ mọi cách để chống phá chính quyền của nhân dân. Phương thức chỉ có một, đó là lôi kéo, biến người dân nhẹ dạ trong nước trở thành công cụ cho chúng. Nhân vật cộm cán thời gian gần đây không thể không kể đến Nguyễn Văn Đài, khi được nhà nước khoan hồng, y sang trời Âu sống thì luôn tìm mọi cách để lôi kéo người dân đến hố sâu tội lỗi. Trên cuộc đời này, không có bữa ăn nào miễn phí. Nếu không có lợi ích thì kẻ phản động lưu vong Nguyễn Văn Đài không cất công ngày này qua ngày khác xúi giục người dân trong nước chống phá chính quyền, nhận tiền trợ cấp của tổ chức khủng bố, dưới danh mỹ miều là “nhân đạo”. Tội ác của khủng bố, reo rắc sự hủy diệt với loài người đến nhường nào, tới đây thì hẳn là ai cũng nhìn ra dụng ý đen tối của Đài!

Với những ai đang mù mờ nghe theo lời Nguyễn Văn Đài, kẻ quay lưng với Tổ quốc, đang sống lưu vong hãy cảnh tỉnh. Đến ngày sinh của Nguyễn Văn Đài mà y còn đem ra để vận động người nhẹ dạ gửi tiền vào ủng hộ, thì cũng đủ thấy con buôn chính trị, sống lưu vong như Nguyễn Văn Đài “yêu tiền” đến nhường nào? Lợi dụng người dân nhẹ dạ không chừa thứ chi – đó vốn là bản chất của những thành phần kiếm cơm bằng nghề chống phá chính quyền của nhân dân.

Nguyễn Văn Đài xin tiền một cách trắng trợn, móc túi từ người nhẹ dạ như thế này đây

Ai cũng biết kiếm lợi nhuận bằng cách dụ dỗ, lôi kéo những người dân nhẹ dạ, để những người dân ấy trở thành công cụ chống phá chính quyền, đó là tội ác. Nhưng trong con mắt những kẻ kiếm cơm, sống nhờ vào chống phá đất nước thì lương tháng mới quan trọng. Cứ ngỡ sau khi cơ quan chức năng Việt Nam khởi tố những kẻ nghe lời xúi giục của “Lysa Phạm” – kẻ phản động lưu vong nước ngoài, khủng bố tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, đốt kho xe công an Biên Hòa, kích nổ sân bay Tân Sơn Nhất… thì người dân sẽ cảnh giác hơn.

Tuy nhiên, vừa mới đây, thêm một công nhân ở Đồng Nai đã trở thành nạn nhân của “Lisa Nguyen”. Vì nghe lời xúi giục của “Lisa Nguyen”, Nguyễn Đình Khuê đã cấu kết với các đối tượng thực hiện kế hoạch tiến hành biểu tình, gây cháy nổ, rải truyền đơn để thực hiện cho cái gọi là thể hiện lòng yêu nước mù quáng, nhưng thật chất đằng sau đó là chống phá chính quyền nhân dân. Nguyễn Đình Khuê đã xộ khám, phải trả giá cho tội ác tiếp tay cho phản động với 1 năm 9 tháng tù.

Ngày 06-5-2019, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Khuê

Trước thềm đại hội 13, các thành phần chống phá, những kẻ lưu vong ra sức kêu gào đòi “nhân quyền” cho những đối tượng chống phá chính quyền của nhân dân bị bắt; lấy đó làm bàn đạp, cái cớ kích động, kêu gọi người dân đứng dậy biểu tình. Tại Việt Nam không có cái gọi là đàn áp nhân quyền mà chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật, đe dọa đến an ninh trật tự, hòa bình và cuộc sống bình yên của người dân mới bị bắt, trừng trị thích đáng. Dư luận và các cơ quan chức năng đã lên tiếng, và đã có quá nhiều cảnh báo. Người dân cần cảnh tỉnh, nhận diện, tránh rơi vào cái bẫy của những kẻ dã tâm đen tối. Bởi không có hành động yêu nước nào gắng với việc kêu gọi ném bom xăng, đập phá trụ sở công quyền, gây mất an ninh trật tự như những kẻ chống phá đã thực hiện.

Bình Thuận