Bùi Thanh Hiếu – Hãy thôi làm kền kền trên cái chết của ca sỹ Phi Nhung!

Kền kền” là loài chim chuyên rỉa xác động vật đã chết, tập tính này cứ ngỡ chỉ có ở chim, nào đâu một số đối tượng “dân chủ” cũng mang trong mình dòng máu “kền kền”. Mới đây, thông tin ca sỹ Phi Nhung qua đời vì Covid-19 đã khiến nhiều người đau lòng, tiếc nuối. Không ít người lên MXH bày tỏ niềm xót thương bởi Phi Nhung đã gắn liền với ký ức tuổi thơ chẳng thể nào quên của họ. Nhưng điều đáng chú ý là các đối tượng dân chủ, trong đó có Bùi Thanh Hiếu cũng đăng đàn.

Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều người cảm thấy buồn, xót thương.

Tưởng chừng như Bùi Thanh Hiếu viết vài dòng tiếc thương cho sự ra đi của nữ ca sỹ tài năng nhưng trái lại với nhiều người, đối tượng “dân chủ” này lại lợi dụng cái chết vì Covid-19 của Phi Nhung để vẽ ra cả chuỗi thông tin không đúng sự thật “đợt trước nghe nói nguy kịch nhưng đã vượt qua được rồi, chứ bệnh này mà đi là vài ngày đi luôn”, “người ta bảo là mất ngay sau khi mắc bệnh vài hôm, đã có báo nhắc và đã có Facebook chia buồn. Nhưng bị bắt gỡ bài và ém hết tin đi, giờ mới cho đăng”.

Nhưng sự thật nào có phải như Hiếu đơm đặt, thêu dệt. Cách đây mấy ngày, chính đại diện người thân của Phi Nhung cũng đã lên tiếng bác bỏ thông tin sức khỏe của nữ ca sỹ đang chuyển biến tích cực, thay vào đó, người đại diện cho biết sức khỏe của cô ấy đang chuyển biến nặng, hy vọng mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung. Đến trưa hôm nay, dù không muốn thì ca sỹ Phi Nhung cũng đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Bùi Thanh Hiếu tung ra thuyết âm mưu về cái chết của ca sỹ Phi Nhung.

Xem ra cái thói đời tung tin giả của Bùi Thanh Hiếu vẫn chưa bỏ được. Vậy mà khi bị Facebook kiểm duyệt, xóa bài thì lại đăng đàn khóc lóc, ăn vạ không gì Chí Phèo ngày xưa. Nhưng anh Bùi Thanh Hiếu hãy thôi cái trò “vừa ăn cắp vừa la làng”, những gì anh viết trên trang cá nhân còn đó, nếu là một bạn đọc thông thái thì họ đủ sức nhìn thấy chiêu trò, thủ đoạn của anh. Nhân đâu cũng muốn nhắn nhủ thêm với anh, “nghĩa tử là nghĩa tận”, đừng lợi dụng cái chết của ca sỹ Phi Nhung để câu like, câu view, đánh bóng tên tuổi bản thân nữa. Sống ở đời cần có cái tâm thiện thì mới mong được nhiều người yêu quý anh nhé!

Đặng Trường