Nghi nổ súng vào cửa hàng quần áo sắp khai trương tại Thanh Hóa

Trưa 30/5, sau 2 âm thanh, nghe như tiếng súng, cửa kính của hàng kinh doanh quần áo chuẩn bị khai trương trên đường Lê Hoàn (phố Quang Trung 1, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) bất ngờ bị vỡ, một nữ nhân viên bị thươn.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 12h trưa ngày 30/5, tại số 493, đường Lê Hoàn, TP Quang Trung 1, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa.

Một số người cho biết, thời điểm trên có 2 đối tượng là 2 nam thanh niên đi khẩu trang xuất hiện trước cửa hàng, sau đó nhiều người nghe thấy 2 tiếng nổ lớn như tiếng súng. Cửa kính của cửa hàng bị vỡ, 1 nhân viên bị thương, hoảng hốt ra khỏi cửa hàng để được đi cấp cứu. Hai thanh niên trên nhanh chóng rời khỏi khu vực.

Nghi nổ súng vào cửa hàng quần áo sắp khai trương tại Thanh Hóa - ảnh 1
Nhân viên bị thương được đưa đi cấp cứu.

Ít phút sau đó, cơ quan công an phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, để điều tra xác minh có hay không việc các đối tượng sử dụng súng phá hoại tài sản để dằn mặt hay giải quyết các vấn đề trong kinh doanh.

Trao đổi với Tiền Phong, đại tá Lê Trung Hiếu, trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết đang xác minh thông tin và sẽ cung cấp cho báo chí sau.

Hoàng Lam