“Mẹ Nấm” và nhóm “hậu duệ VNCH nói tiếng mỹ” lại kêu gào về nhân quyền.

Trước chuyến thăm Việt Nam của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, sáng ngày 10-5, đám người Việt nói tiếng Tây tại Mỹ từ các tiểu bang Pennsylvania, California, Washington DC, Texas, Florida, Akansal, Tennessee, North Carolina, Seattle Maryland, New Jersey… các thành viên trẻ nhóm “Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hoà” và kẻ quay lưng với quê hương – “Mẹ Nấm” đã đến gặp ông Scott Busby, cố vấn cấp cao thuộc Văn phòng đặc trách Dân chủ – Nhân quyền – Lao động (thuộc Bộ Ngoại giao) để kêu gào về nhân quyền. 

Điều hài hước là, nhiều người trong nhóm này đến tiếng Việt còn không biết, chưa một lần về Việt Nam; thế nhưng chúng vẫn kêu gào về cái gọi là “đấu tranh cho nhân quyền Việt Nam”.

Theo “cờ ba sọc” – cái mà “Mẹ Nấm” rao giảng, kêu gào nhân quyền đây
Sự lả lơi của “mẹ Nấm”
“Mẹ Nấm” đang thể hiện điều gì khi cùng hội với “cờ ba sọc”?
Đánh bóng tên tuổi để làm gì, hẳn là ai theo dõi hoạt động của tổ chức phản động, chống phá đều biết rõ

Chiêu trò kích động, kêu gào chống phá nhà nước Việt Nam đã được “Mẹ Nấm” thực hiện từ trước khi bỏ quê hương, quay lưng đất nước sang trời Tây sinh sống. Tại trời Tây, những ngày đầu, muốn có chỗ đứng để hoạt động, “Mẹ Nấm” đã tung các trò họp báo, diễn thuyết với danh nghĩa “hành động vì đất nước, đấu tranh nhân quyền” để đến được đến gần hơn với những kẻ phản động, chống phá Việt Nam ở Mỹ. Thế nhưng, bộ mặt thật, sự dối trá của “Mẹ Nấm” bị vạch mặt. Nhất là ông Ngô Kỷ – thành phần chống phá Việt Nam nổi tiếng ở hải ngoại lên án “Mẹ Nấm” dữ dội. 

Sau một thời gian chưa gầy dựng được “tên tuổi” ở xứ người, ngày hôm nay, xuất hiện trở lại, “Mẹ Nấm” đi theo hẳn “cờ ba sọc”, tiếp tục kêu gào về nhân quyền, để đánh bóng cá nhân. Những hình ảnh phía trên đã lột tả hết về con người “Mẹ Nấm” rồi đấy.

Kiều Công Tuấn