Khi cánh “lưu manh chính trị” tự lột trần mặt nạ của nhau 

Lợi dụng vụ việc liên quan ông Nguyễn Hữu Linh (Đà Nẵng) đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Từ sáng ngày 20/4/2019, trên trang facebook cá nhân của các tay con buôn chính trị sôi sục việc hô hào, chia sẻ “lời kêu gọi toàn dân xuống đường phản đối ấu dâm”, với lý do cho rằng cơ quan chức năng chậm trễ trong việc khởi tố vụ án. Thời gian kêu gọi vào 9h00 ngày 21/4/2019 tại 3 thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Lời kêu gọi trên được xuất phát từ rận chủ Đường Văn Thái (facebook Thái Văn Đường, admin nhóm “Lều của đầy tớ”), nhanh chóng được truyền thông rận chủ cào phím ủng hộ. Cùng với đó là sự tài trợ miễn phí decal nội dung phản đối ấu dâm của một số tổ chức, cá nhân, được chia sẻ rộng rãi trên mạng internet và các hội xe như OFFB (autofun) đã tạo hiệu ứng ủng hộ khá lớn trên cộng đồng mạng.

Tưởng đâu đồng hội dồng thuyền, ai dè lời kêu gọi trên ngay lập tức bị Mai Phương Thảo (thành viên nhóm “No-U Hà Nội”) bóc mẽ rằng chỉ là “lời kêu gọi của thằng ất ơ chuyên cào bàn phím hô xung phong đang ở tận Thái Lan. Muốn làm dự án đấu tranh kiếm tiền bằng máu người khác…”, qua đó gián tiếp chỉ trích lời kêu gọi biểu tình của Đường Văn Thái.

Thực tế thì đây cũng không phải lần đầu “lời kêu gọi biểu tình” Đường Văn Thái bị đám “lưu manh chính trị”tẩy chay. Còn nhớ dịp kỷ niệm 30/4-01/5/2017 và kỷ niệm Ngày Quốc khánh 02/9/2017, Đường Văn Thái từng kêu gọi “biểu tình toàn quốc phản đối Fomosa”, tuy nhiên tất cả những lời kêu gọi đều không nhận được sự hưởng ứng, tham gia của cộng đồng “dân chủ’. Mà ngay đến cả người đứng ra kêu gọi như Đường Văn Thái còn không thấy mặt mũi đâu, nói gì đến những rận chủ khác.

Thế mới thấy cộng đồng “dân chủ” này cũng “quách tỉnh” lắm! Với những lời kêu gọi theo kiểu “trùm chăn hô xung phong” như Đường Văn Thái thì đừng hòng có thể “dắt mũi” được nhé! Có giỏi thì xuống đường mà chiến!

Theo Loa phuong