Hỡi các đối tượng phản động: Anh, chị đang trốn ở đâu trong lúc dân khổ vậy?

Chuyển áo phao, bè cứu sinh đến với từng hộ dân; di chuyển tàu thuyền, lồng bè nuôi thủy sản neo đậu an toàn, chằng chống nhà giúp dân…Những ngày qua, lực lượng vũ trang tỉnh Ninh Thuận chưa một ngày được nghỉ ngơi. Tất cả đều túc trực 24/24 để sẵn sàng cùng người dân ứng phó với cơn bão và mưa lũ.

Bão lũ, thiên thai đem đến cho người dân Việt Nam biết bao hiểm nguy, đẩy người dân đến cảnh màn trời chiếu đất. Nhưng cũng lúc khó khăn này, mới thấy được lãnh đạo nhà nước, đặc biệt là lực lượng vũ trang đã sát cánh cùng dân, giúp dân như thế nào!

Đây là kết quả thể hiện tinh thần “yêu nước” mà bè lũ phản động xúi giục người dân thực hiện

Bất kể mưa bão, gió xoáy mạnh, lực lượng vũ trang tỉnh Ninh Thuận vẫn di chuyển 4.400 áo phao cứu sinh, 20 chiếc phao bè cứu sinh, 5 nghìn bao cát đến những điểm “nóng” trên địa bàn, để sẵn sàng ứng phó với cơn bão và mưa lũ.

Và đây là hình ảnh lực lượng vũ trang sát cánh cùng nhân dân, sẻ chia cùng nhân dân trong lúc bà con khó khăn nhất. Khi bão lũ đe dọa đến tính mạng nhưng cán bộ chiến sĩ vẫn luôn đồng hành cùng nhân dân.

Khi giông bão kéo đến làm sập những ngôi nhà ven biển, cũng chính các cán bộ chiến sỹ đồng hành cùng dân, có mặt để cứu hộ. Bất cứ lúc nào dân cần, các anh luôn có mặt trợ giúp, không màn hiểm nguy. Để hoàn thành nhiệm vụ, các anh sẵn sàng hy sinh, kể cả hạnh phúc cá nhân. Vậy mà, đau lòng thay ở tỉnh Ninh Thuận này, trước đây không lâu đã có một số người mù quán, nghe theo kẻ xấu đã tiếp tay, chống lại lực lượng này; gây ra cảnh bạo loạn, làm tổn thất biết bao nhiêu tài sản của nhân dân, nhà nước.

Từ trong khó khăn mới thấy, không một cá nhân hay tổ chức phản động lưu vong nào đồng hành hay giúp đỡ nhân dân khi bão lũ, thiên tai ập về. Không một đồng tiền nào từ các thành phần này gửi về hỗ trợ giúp dân.

Có chăng hành động của chúng chỉ là muốn lợi dụng các sự kiện nóng bỏng trong nước, kích động và mượn bàn tay của người dân để phá rối chính quyền. Còn hậu quả thì người dân trong nước tự… gánh chịu.

Chỉ có cán bộ chiến sỹ mới đồng hành, đồng cam cộng khổ với nhân dân thôi

 

 

Ông bà ta nói cấm có sai, đừng “ăn cây táo rào cây sung” – đừng nghe lời xúi giục ma mỵ, phù phiếm của các thành phần phản động mà có những hành động đi ngược lại lợi ích của cá nhân, nhân dân và đất nước. Cũng đừng vì thiếu hiểu biết mà tiếp tay cho các đối tượng chống phá. Thời buổi lòng người khó đoán như ngày nay, ai đồng hành, ai giúp nhân dân trong lúc khó khăn và ai là kẻ thù, phá hoại đất nước, người dân cần sáng suốt phải nhận diện rõ!

Nhã Uyên