Đặng Hữu Nam đang cay cú sự thật

Bị dư luận lên án, Đặng Hữu Nam đã chỉ đạo nhóm truyền thông giáo của mình dùng các trang mạng để đối phó bằng cách đem thông tin, hình ảnh, số điện thoại của một số cá nhân đã lên tiếng phản đối y lên trên các trang mạng để “đấu tố” ám thị…

Trước đây, khi ở giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu Đặng Hữu Nam đã có nhiều hoạt động rao giảng xuyên tạc lịch sử, gây chia rẽ mối đoàn kết lương giáo gây bức xúc phẫn nộ trong quần chúng nhân dân sau đó bị điều chuyển về ở giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, thì giáo xứ Phú Yên đã trở về đúng nghĩa của 2 từ Phú Yên.

Bức xúc trước những hành động của linh mục Đặng Hữu Nam, người dân tại xã Khánh Thành đã viết đơn gửi các cấp ngành, đồng thời, kịch liệt lên án, tố cáo hàng loạt hành động vi phạm của y. Nhiều cá nhân, tổ chức đoàn thể và đông đảo quần chúng nhân dân đều kịch liệt phản đối yêu cầu chuyển Đặng Hữu Nam rời khỏi địa bàn.

Run sợ trước sự việc người dân ở xã Khánh Thành tổ chức hội nghị phản đối những hoạt động vi phạm pháp luật của mình Đặng Hữu Nam đã tìm mọi cách để xuyên tạc trên các báo đài, rao giảng trước giáo dân để chửi bới Chính quyền và những người tham gia hội nghị đó. Nam còn chỉ đạo đám tay chân truyền thông của mình lên mạng để chửi bới, tìm cách để khủng bố tinh thần với những người đứng lên phát biểu về ông ta tại hội nghị. Hành vi này, thể hiện sự “bế tắc” về thần quyền của những kẻ ngoan cố, bảo thủ, cố chấp, cay cú trước sự thật và cái sai rành rành của một kẻ tà tâm như Đặng Hữu Nam. Cụ thể:

Ngày 10/12/2018, trên trang FB “Giáo xứ Mỹ Khánh” đã đăng tải thông tin và hình ảnh cũng như nội dung mang tính chất xúc phạm, bôi nhọ, đến gia đình và cá nhân của chị Phạm Thị Bé, giáo viên Trường mầm non xã Công Thành, Yên Thành, Nghệ An. Đồng thời Nam cung cấp thông tin cá nhân, số điện thoại cá nhân của chị bé cho các tổ chức, báo đài phản động trong và ngoài nước gọi điện, nhắn tin khủng bố tinh thần chị Bé.

Sự việc này đã làm ảnh hưởng đến tâm lý của Bé khiến cô rơi vào trạng thái trạng thái hoảng sợ vì sự xúc phạm, bôi nhọ danh dự bản thân mình của linh mục Đặng Hữu Nam và trang Fb Giáo xứ Mỹ Khánh cũng như các trang mạng của tổ chức phản động khác.

Một trò hèn hạ và tiểu nhân của Đặng Hữu Nam khi mục tiêu Nam nhắm vào là một người phụ nữ đứng ra phát biểu tại hội nghĩ. Việc khủng bố tinh thần một người phụ nữ như vậy thì quá nhục nhã cho Nam. Đây là việc làm đáng lên án của linh mục Đặng Hữu Nam, một hành vi vi phạm pháp luật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của người khác.

Việc chị Phạm Thị Bé là một người phụ nữ, thấy bất bình trước những việc làm vi phạm pháp luật của Đặng Hữu Nam mà đứng ra lên tiếng là một điều chúng ta nên ủng hộ. Gia đình, cộng đồng hảy động viên, chia sẻ tinh thần để chị vững tâm hơn. Vì cái xấu không bao giờ chiến thắng được cái tốt và những kẻ tiểu nhân, xấu xa như Đặng Hữu Nam rồi sẽ phải trả giá trước pháp luật.

Trực Ngôn