Cầu thủ nổi tiếng của Syria lìa đời do trúng bom và lời cảnh tỉnh

Syria – một đất nước từng giàu có tươi đẹp và hạnh phúc nhưng hôm nay tan hoang, xơ xác, tiêu điều vì nghe lời đám phản động xúi giục đòi cái gọi là “tự do nhân quyền”. Các cầu thủ của Syria phải mặc áo không số và lang bạt khắp nơi đá cho các câu lạc bộ vì họ không còn Tổ quốc.

Cầu thủ nổi tiếng của Syria lìa đời do trúng bom. Chỉ vì nghe lời những kẻ phản quốc, kéo nhau đòi “dân chủ nhân quyền” bây giờ Syria mất Tổ quốc, ra nông nỗi này đây.

Trong khi đó, ở Việt Nam trong vài ngày qua, một đám phản động, phản quốc, lưu vong, thù địch đang ngày đêm kêu gào, kích động xuống đường biểu tình vào ngày mai 10-6.

Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác, chia sẻ thông tin cho đông đảo người dân biết tuyệt đối không tham gia biểu tình theo lời kêu gọi của bọn phản động. Nếu phát hiện cá nhân, tổ chức nào có dấu hiệu tuyền truyền, mua chuộc, kích động, lôi kéo người dân đi biểu tình thì báo ngay cho cơ quan chức năng biết để kịp thời ngăn chặn. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu tỉnh táo.

Không để bị bọn xấu lợi dụng vừa gây rối xã hội làm mọi người căm ghét, vừa vướng vòng tù tội khổ cả gia đình vợ con.

 

Chiêu trò quá quen thuộc của các thành phần phản động hải ngoại. Người dân ngây ngô nghe theo xúi giục thì vào tù, còn bọn chúng ở hải ngoại đâu mất mát gì

Minh Mẫn